Chắc chắn tiền mã hóa Bitcoin sẽ đạt 28.000 USD trong năm 2018 – Moas Ronnie

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi xinchao, 9/8/18.

 1. xinchao

  xinchao New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Các chuyên gia Bigcoin Việt Nam dự đoán rằng Bitcoin chắc chắn sẽ đạt 28.000 USD trong năm 2018. Bitcoin cũng giống như các đồng tiền điện tử khác cũng đã từng suy thoái mạnh về mặt vốn hóa thị trường, nhưng đã được củng cố và giá của Bitcoin đã được phục hồi tương đối ổn định.
  [​IMG]

  Dự đoán về giá Bitcoin này liệu có chính xác

  Giá Bitcoin tiếp tục tăng mạnh
  Nếu không có đợt chỉnh giá mạnh vào tuần lễ trước giáng sinh, có lẽ không quá khó tin khi nghe những dự đoán rằng giá của tiền mã hóa bitcoin (tiền mã hóa bitcoin là gì) sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh vào năm 2018.

  Tuy nhiên, Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác đã chứng kiến một đợt suy thoái mạnh về mặt vốn hóa thị trường do nhiều nguyên nhân khác nhau, và một khi thị trường suy thoái, thì mọi dự đoán đều trở nên khó tin, bởi niềm tin của thị trường đã mất đi phần nào.

  Nhưng, đến thời điểm hiện tại, khi mà thị trường đã được củng cố và giá của Bitcoin cũng như Ethereum đã phục hồi tương đối ổn định, chúng ta hoàn toàn không nên bỏ qua những đoán được đưa ra bởi Moas, người đã đưa ra không ít nhận định đúng đắn trong năm 2017 vừa qua.

  Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph vào tuần trước, Moas giải thích lí do vì sao ông tin rằng Bitcoin được sinh ra là để trở thành đồng tiền có giá trị nhất thế giới. Người đàn ông U50 tự tin rằng vốn hóa của nó trong tương lai sẽ vượt qua cả Nhân dân tệ và Vàng:

  “Bitcoin sẽ thực hiện một bước nhảy 20x từ bây giờ để chiếm lấy vị trí số 1. Lúc đó, tổng giá trị của nó sẽ ở khoảng 6 nghìn tỉ USD, cũng tương đương với Vàng và NDT hiện tại.”

  “Tại sao ông lại nghĩ Bitcoin xứng đáng trở thành đồng tiền có giá trị ngang ngửa vàng? Đơn giản thôi, tôi hoàn toàn không biết có bao nhiêu vàng dưới chân chúng ta, nhưng với Bitcoin thì tôi biết. Và tôi cũng biết rằng, với đà này, tầm 1-2 triệu người trên thế giới nữa mở tài khoản tiền điện tử, thì Bitcoin hoàn toàn có thể làm nên điều mà bạn vẫn cho là không tưởng. Vào ngày này 2 năm tiếp theo, số lượng người muốn sở hữu Bitcoin sẽ lên đến vài trăm triệu người, chuyện đó hoàn toàn khả thi.”
  Cũng bắt đầu tiền dần vào thị trường của tiền ảo, fnd coin như người anh em của bitcoin. Đồng tiền này cũng đang có những chuyển biến tốt cho riêng mình.

  Một nhân tố khác ủng hộ dự đoán của Moas trong năm 2018 tới chính là lượng cung thực tế của Bitcoin. Theo một nghiên cứu mới đây, gần 4 triệu Bitcoin đã biến mất mãi mãi – tức khoảng 20% số lượng coin đã được đào tính đến thời điểm hiện tại. Đó là chưa tính số coin mà những nhà đầu tư lạc quan đang cố “giữ” :

  “Tìm hiểu về Bitcoin có sẵn thấp hơn nhiều so với những gì mọi người thường nghĩ. Một lượng lớn Bitcoin đã bị chôn vùi, một số thì chưa được khai thác và cũng có rất nhiều người, như tôi, không bán Bitcoin dù ở bất cứ giá nào.”

  Vậy thì mức giá mục tiêu mà Moas đặt cho năm 2018 là từ đâu mà ra? Để hiểu được cách mà ông định giá các đồng tiền điện tử, ta cần phải hiểu niềm tin của ông xuất phát từ đâu:

  “Tôi có cảm giác là Bitcoin sẽ vươn lên vị trí số 1 trong tương lai gần. Hồi tháng 7, tôi đã đặt mục tiêu giá là $50.000, lúc đó giá của nó chỉ mới $2.570 USD. Khi tôi nói với mọi người rằng giá tiền mã hóa Bitcoin sẽ tăng theo thời gian, chắc là họ nghĩ tôi đang say thuốc. Quả thực là như vậy, thật khó để tin khi ai đó dự đoán mức giá đến $200.000 – $300.000 trong khi hiện tại nó chỉ mới $2.570, có khi họ còn cười vào mặt bạn nữa.”

  “Cho nên, thay vì chốt hẳn một giá nhất định, tôi đưa ra trước 1 target, và cứ vài tuần 1 lần, tôi sẽ xem xét những tin tức đã xuất hiện, những sự kiện vừa xảy ra, những trở ngại có thể gặp phải để điều chỉnh mục tiêu giá của mình.”

  Moas vẽ ra mục tiêu cho năm tới: Mục tiêu của tôi cho năm 2018 là $28.000 và có thể sẽ được nâng lên trong vài tháng tới.

  Tác động của hợp đồng tương lai
  [​IMG]

  Hợp đồng tương lai liệu có giúp ích cho Bitcoin

  Với mức giá hiện tại, để đạt được mục tiêu mà Moas đưa ra trong 12 tháng tới đây, hẳn là Bitcoin cần không ít “bệ đỡ” nữa cho sự tăng trưởng bền vững.

  Moas đã chỉ ra rằng thị trường sẽ phản ứng tích cực với việc triển khai các hợp đồng tương lai Bitcoin, và nếu được phố Wall chấp nhận động rãi, tác động sẽ còn mạnh hơn thế nữa:

  “Rất nhiều người không biết rằng tất cả những gì tôi học được trong 20 năm lăn lộn trong thị trường chứng khoán giờ có thể áp dụng được vào thị trường mã hóa, chính vì thế, tôi biết được chuyện gì đang xảy ra và sắp xảy ra.”

  “Có nhiều người vì không biết cách vận hành của thị trường tài chính như thế nào nên đã bán hết số Bitcoin của mình ngay khi giá của nó tăng gấp 2, gấp 3 hay thậm chí gấp 4.”

  Moas khăng khăng rằng các nhà đầu tư không nên vội mua bán Bitcoin của mình, hãy giữ nó như cách mà các nhà đầu cơ đã giữ cổ phiếu Amazon cách đây nhiều năm.

  Bạn muốn xem về intervalue ico review để có thêm những hiểu biết về thị trường đa dạng nhưng khó đoán này.

  Trong 15 năm qua, cổ phiếu Amazon đã tăng từ $20 lên $1.150, mặc dù mọi người vẫn cố gắng phủ nhận nó trong thời gian qua, vì họ cho rằng công ty này hoàn toàn không có giá trị, bởi cách đây vài năm, nó còn lỗ trong từng cuốn sách nó bán ra. Có nhiều người không hiểu vì sao nó lại được đánh giá cao như vậy, nhưng họ vẫn đổ tiền vào đó, như một hình thức đánh cược, làm như vậy chẳng khác nào nước đổ lá khoai.

  Tôi không lo lắng về những gì đang diễn ra trên thị trường kỳ hạn. Thị trường hợp đồng tương lai cơ bản là một con dấu chấp nhận tiền điện tử và xếp nó vào danh mục các loại tài sản mới. Giờ chỉ mới có CME vào CBOE tham gia nên còn một chút biến động, nhưng nếu cả phố Wall cũng đặt chân vào cuộc đua này thì lúc đó mọi chuyện mới thực sự bắt đầu.”
   
 2. dangtinraovattphcm

  dangtinraovattphcm Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  ThietKeWebChuyen.Com - 0934 150 770 Zalo - Thiết kế web nhà chùa, tin tức Phật giáo, các nơi linh thiêng ...

  Chúng tôi nhận:

  Thiết kế web cho nhà chùa theo yêu cầu

  Thiết kế web đăng tải các tin tức Phật giáo, giáo hội, thư viện kinh phật, bài giảng, video, audio giảng kinh ...

  Thiết kế web đình, miếu, các nơi linh thiêng

  Và cung cấp dịch vụ quản lý website sau khi thiết kế xong

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr ) - ThietKeWebChuyen. Com
   

Chia sẻ trang này